Nơi để mua trenbolone trực tuyến

Trenbolone (C 18 H 22 0 2 ), thường được gọi là “Trên”, là một trong những steroid phổ biến nhất và mạnh mẽ dành cho các vận động viên và người tập thể hình hiện nay. Mặc dù nó là mạnh, tập thể hình có thể sử dụng nó một cách an toàn ở liều phải và với các chất bổ sung ngay. Nó là vô cùng linh hoạt, quá, vì nó phù hợp với bất kỳ số lượng chu kỳ cắt hoặc bulking, và nó cặp tốt với nhiều hợp chất khác. Không có gì là khá giống như các steroid trenbolone về nâng cao hiệu suất là.

click here to buy Steroids Official

Trenbolone hồ sơ: trenbolone là gì?

Hôm nay của trenbolone để bán là nhu cầu cao trong số các bodybuilders kinh nghiệm những người muốn nhận được nhiều nhất từ ​​mỗi tập luyện duy nhất. Trong khi nó có nhiều đặc điểm giống nhau và đặc điểm như steroid khác anabolic – tăng trưởng cơ bắp, sức mạnh, sức chịu đựng – nó cung cấp các đặc điểm khác là duy nhất để hợp chất đặc biệt này. Nó là rất anabolic và chỉ hơi androgenic, nên nguy cơ tác dụng phụ là chấp nhận được khi so sánh với những tác động tích cực trenbolone. Trong ngắn, trenbolone làm tất cả những điều sau đây:

 • Nâng cao khả năng tổng hợp protein và giúp các cơ bắp giữ nitơ, mà là một thành phần quan trọng của mô cơ
 • Cải thiện sức mạnh
 • Cải thiện khả năng chịu đựng cho các bài tập kéo dài và hiệu quả hơn
 • Giảm đau và mệt mỏi sau buổi tập
 • Đẩy mạnh yếu tố tăng trưởng giống Insulin 1 tốt hơn so với bất kỳ steroid khác ra khỏi đó; giúp duy trì xương, mô, sụn, và nhiều hơn nữa
 • Tăng tế bào máu đỏ đếm để cải thiện lượng oxy cung cấp cho cơ bắp
 • Ức chế sự sản xuất hormone stress như cortisol
 • Cải thiện hiệu quả chất dinh dưỡng bằng cách cho cơ thể khả năng trích xuất nhiều chất dinh dưỡng từ thực phẩm

Trenbolone acetate vs trenbolone enanthate

Khi bạn mua trenbolone, bạn có thể chọn từ trenbolone acetate (Trên Ace) hoặc trenbolone enanthate (Tren-E). Chỉ có một vài sự khác biệt đáng kể giữa hai, và bạn có thể tìm thấy chúng trong các phiên bản trenbolone miệng và trong trenbolone bột để tạo ra thuốc hoặc tiêm của riêng bạn. Trenbolone acetate chứa 87mg của thành phần tinh khiết mỗi 100mg, và trenbolone enanthate chứa 72mg mỗi 100. Hơn nữa, họ có công thức độc đáo có ảnh hưởng đến trenbolone nửa cuộc đời. Trenbolone Ace có một nửa cuộc đời ngắn hơn, vì vậy nó đòi hỏi phải dùng thuốc thường xuyên hơn. Tren-E đòi hỏi phải dùng thuốc ít hơn. Đối với hầu hết các phần, các phiên bản enanthate là khó tìm, đắt hơn, và yếu hơn so với Ace.

Trenbolone Liều dùng và cảnh báo

Liều trenbolone acetate và trenbolone enanthate liều lượng đều giống nhau. Sự khác biệt duy nhất là tần số của tiêm hoặc uống thuốc. Hầu hết đàn ông tìm 50mg đến 100mg mỗi ngày khác của Acetate hoạt động tốt, và một số người đàn ông đấm quy mô phương ngôn ở liều cao 200mg mỗi ngày khác, nhưng nó chỉ làm tăng nguy cơ tác dụng phụ. Đối với hầu hết các phần, không có lý do gì để vượt quá 50mg, vì nó không tạo ra lợi ích hơn nữa. Đối với các phiên bản enanthate, nam giới thường mất 700mg mỗi tuần chia thành hai hoặc ba lần tiêm.

Thông tin này không nên thay thế lời khuyên giá trị từ bác sĩ hoặc nhân viên y tế. Mặc dù khoan dung tổng thể của trenbolone, những người đàn ông có điều kiện sức khỏe nhất định liên quan đến tim, gan, thận hay không nên sử dụng nó ở bất kỳ liều lượng cho bất cứ lý do. Nếu bạn đang dùng steroid bác sĩ theo quy định, bạn không nên sử dụng corticoid trenbolone để nâng cao hiệu suất.

Trenbolone Side Effects

Nhiều người trong số các tác dụng phụ của trenbolone là hoàn toàn có thể tránh được việc sử dụng có trách nhiệm và các chất bổ sung ngay. Hơn nữa, trenbolone tác dụng phụ Acetate cũng giống như tác dụng phụ enanthate trenbolone. Các tác dụng phụ như sau:

 • Một trong những điều tốt nhất về trenbolone là nó không aromatize, và do đó không chuyển sang estrogen trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn có thể gây chứng to vú do chất progestin của nó. Trong khi một số diễn đàn sẽ cho bạn biết bổ sung chống estrogen như Clomid là không cần thiết, điều này là xa sự thật.
 • Hiệu ứng androgenic. Có một nguy cơ tác dụng phụ androgenic với bất kỳ anabolic steroid, nhưng đây là ít với trenbolone. Hơn nữa, trừ khi bạn đang di truyền học, với những điều kiện, bạn có thể sẽ không gặp họ. Trenbolone có thể làm trầm trọng thêm hói đầu kiểu nam và mụn trứng cá. Mất trenbolone tóc là một khiếu nại phổ biến, vì vậy nếu bạn có hói đầu, bạn nên cân nhắc lợi ích và rủi ro một cách cẩn thận.
 • Vấn đề về tim. Trenbolone không thường gây đầy hơi nhờ vào tỷ lệ thấp của vòng thơm. Đầy hơi gây ra một sự gia tăng trong dịch cơ thể, trong đó có một tác động trực tiếp trên huyết áp của bạn. Như vậy, trenbolone hiếm khi ảnh hưởng đến huyết áp ở một mức độ tuyệt vời. Tuy nhiên, Tren chắc chắn có thể làm giảm cholesterol tốt và tăng cholesterol xấu, nâng tỉ số nguy cơ đau tim và bệnh động mạch. Axit béo Omega-3 cần phải là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống của bạn.
 • Testosterone đàn áp. Giống như tất cả các steroid đồng hóa, trenbolone ức chế sản xuất testosterone tự nhiên. Bằng cách sử dụng một trong nhiều hình thức của testosterone để bảo trì phủ nhận nguy cơ của các triệu chứng T thấp như rối loạn chức năng cương dương, mệt mỏi, teo tinh hoàn, và mất ham muốn tình dục.

Một số đàn ông gặp các tác dụng phụ khác như đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, đau đầu và tim đập nhanh. Trong một số trường hợp, giảm liều có thể làm cho các tác dụng phụ biến mất. Một số đàn ông chỉ đơn giản là không chịu được Tren bán tốt, và điều này là để được mong đợi.

Lựa chọn trenbolone stack

Một stack trenbolone có thể bao gồm hầu như bất cứ điều gì kể từ steroid đặc biệt này có tỷ lệ thơm thấp và không gây độc cho gan ở liều có trách nhiệm. Bạn nên chọn chồng của bạn dựa trên loại chu kỳ. Ví dụ, nó cặp tốt với Winstrol, lương lự, và Masteron về cắt, nhưng bạn sẽ cần một liều nhỏ hơn để cắt hơn cho bulking. 50mg mỗi ngày là một sự lựa chọn tuyệt vời. Như vậy, khi nói đến đóng gói theo trọng lượng cơ bắp, cặp trenbolone cũng với Anadrol, Dianabol và Deca Durabolin. Trong chu kỳ bulking, bạn có thể muốn lên đến 100mg mỗi ngày khác. Bất kỳ của những kết hợp này có thể giúp bạn thêm cơ bắp, đạt được sức mạnh tuyệt đối, và làm cho mỗi thứ hai hàng số lượng tập luyện.

Tùy chọn Chu kỳ trenbolone acetate

Trenbolone là vô cùng linh hoạt, do đó bạn có thể thiết kế một chu kỳ dựa trên sự khoan dung độc đáo của riêng bạn và nhu cầu. Một chu kỳ trenbolone acetate không thay đổi từ chu kỳ trenbolone enanthate, do đó, miễn là bạn hiểu được tần số sử dụng (thường xuyên hơn cho Acetate và ít thường xuyên hơn cho enanthate), bạn có thể sử dụng hai thay thế cho nhau.

Đối với hầu hết các phần, nó là tốt nhất để tránh một chu tren-chỉ. Kết quả trenbolone tốt nhất đến từ một ngăn xếp xuất sắc trong đó tất cả các hợp chất làm việc hiệp đồng. Hãy nhớ giữ cho chu kỳ trenbolone của bạn tương đối ngắn; tám tuần là một thời gian tốt, mặc dù một số vận động viên có thể đẩy nó đến 10 tuần. Hơn nữa, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần điều trị sau chu kỳ cho đến khi nồng độ testosterone tự nhiên của bạn đã trở lại bình thường. Điều này có thể mất đến bốn tuần.

trenbolone PCT

Trenbolone ức chế sự sản xuất tự nhiên của testosterone, vì vậy khi chu kỳ của bạn kết thúc, điều trị sau chu kỳ giúp cơ thể bạn bắt đầu làm cho testosterone một lần nữa. Nếu không có nó, nó có thể mất đến một năm trước khi mọi thứ trở lại bình thường, và bạn sẽ cảm thấy xấu trong khi chờ đợi. Nếu bạn sẽ được tắt steroid và testosterone tổng hợp trong 12 tuần hoặc hơn, PCT là rất quan trọng. Khi bạn nên bắt đầu phụ thuộc vào loại trenbolone bạn sử dụng.

Buy 2 Get 1 FREE Steroids. Get It Now

Trenbolone acetate có một nửa cuộc đời ngắn ngủi, vì vậy bạn cần phải bắt đầu PCT ba ngày sau liều cuối cùng của bạn. Hầu hết các bodybuilders chỉ sử dụng estrogen đối kháng như Clomid tại 150mg mỗi ngày hoặc Nolvadex tại 40mg mỗi ngày cho 4-6 tuần để thúc đẩy sản xuất testosterone. Ghi cắt giảm liều một nửa mỗi hai tuần, quá. Nếu chu kỳ của bạn dài, hoặc nếu bạn sử dụng một liều cao của trenbolone, bạn cũng có thể muốn kết hợp hCG, trong đó số nguyên tố cơ thể của bạn cho Clomid hay Nolvadex. Trong trường hợp này, bắt đầu hCG ba ngày sau liều cuối cùng của bạn tại 500iu để 1000iu mỗi ngày trong 10 ngày. Sau đó, dừng hCG và sử dụng Clomid hay Nolvadex (ở liều nói trên).

Trenbolone enanthate có một nửa cuộc sống lâu hơn lên đến 10 ngày, do đó bạn nên làm theo các hướng dẫn ở trên, nhưng chờ 10 ngày sau liều cuối cùng của bạn để bắt đầu PCT.

Là trenbolone pháp luật?

Tại Hoa Kỳ, trenbolone là một chất bị kiểm soát và các bác sĩ không còn kê toa do tiềm năng cho sự lạm dụng. Tuy nhiên, trong một trường hợp hiếm có này, có một kẽ hở pháp luật. Một công ty sản xuất bột viên thiết kế cho gia súc, giúp tăng cường kích thước của vật nuôi đó và cải thiện doanh thu tổng thể. Những viên không thuộc các yêu cầu quy định tương tự, vì vậy nó có thể để có được chúng. Bạn không thể sử dụng chúng như-là, mặc dù. Họ đòi hỏi phải có sự chuẩn bị trước khi con người có thể tiêu thụ hoặc bơm chúng.

Đối với hầu hết các phần, sau đó, trenbolone là bất hợp pháp tại Hoa Kỳ, nhưng pháp luật ở các bộ phận khác trên thế giới. Mua, bán, sử dụng, và thậm chí sở hữu trenbolone có thể có những hậu quả pháp lý quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được ý nghĩa pháp lý trước.

Các câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi tốt nhất để mua trenbolone acetate hoặc enanthate để bán?

Các tin tốt là bạn có thể tìm thấy một trong hai sản phẩm để bán trên toàn thế giới. Mặc dù nó không phải là hợp pháp ở tất cả mọi nơi, nó vẫn còn phổ biến rộng rãi. Hầu hết mọi người chọn mua trenbolone trực tuyến vì nó là không tốn kém và kín đáo.

bạn có thể cho tôi biết làm thế nào để sử dụng trenbolone?

Bên ngoài của các hướng dẫn dùng thuốc được liệt kê ở trên, điều quan trọng là phải đảm bảo những điều sau đây:

 • Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ trenbolone và yêu cầu bổ sung để hoàn thành toàn bộ chu kỳ
 • Đo trenbolone lỏng tiêm rất cẩn thận như là giải pháp được tập trung cao độ
 • Không nên dùng nhiều hơn nên lâu hơn so với khuyến cáo
Tôi có thể mong đợi gì kết quả chu kỳ trenbolone?

Kết quả của bạn sẽ thay đổi dựa trên stack bạn chọn, liều của bạn, và phản ứng của cá nhân bạn. Tính trung bình, mọi người đạt được khoảng 15 pound trong suốt một chu kỳ bulking tám tuần, và họ bị mất năm pound chất béo cơ thể trong một chu kỳ cắt tám tuần. Một lần nữa, ngăn xếp khác nhau và liều lượng khác nhau có thể cung cấp cho bạn kết quả khác nhau.

Trenbolone bộ Acetate là gì?

Một bộ trenbolone acetate, được bán trực tuyến, giúp trong việc chiết xuất các steroid từ bột viên sử dụng cho gia súc. Trong khi nó là hợp pháp để mua bột viên, mua các bộ và giải nén Trenbolone từ những viên không phải là.

Special Promo Get Free 3rd Bottle, Click Here

Là trenbolone mất chất béo có thể?

Chắc chắn rồi. Trenbolone là vô cùng linh hoạt, và trong khi nó sẽ không đốt cháy chất béo một mình, nó sẽ giúp các sản phẩm như Winstrol và Masteron làm việc tốt hơn. Trong một chu kỳ cắt, thêm Tren giúp bạn giữ lại khối lượng cơ bắp như bạn đốt cháy chất béo. Các cơ bắp nhiều hơn bạn có, hiệu quả hơn cơ thể bạn đốt cháy chất béo, quá.

Trenbolone ho là gì?

Trenbolone kích thích các mô nhất định, và nó là rất, rất cay để lưỡi. Do kích thích này, một số người cho biết từng cơn rất ngắn nhưng rất nghiêm trọng của ho ngay lập tức sau khi tiêm. Một số người tin rằng nó cũng gây kích thích đường hô hấp, nhưng chỉ ngay sau khi nó xâm nhập vào dòng máu. Điều này đôi khi kết quả trong 30 giây ho “phù hợp”, và trong khi nó đi xa một cách nhanh chóng, nó gây ra khá một chút lo lắng.

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu muốn thử trenbolone thể hình hoặc bạn đã quen thuộc với sản phẩm đặc biệt này, không thể phủ nhận rằng nó là một trong hầu hết các steroid tốt nhất, hiệu quả chi phí và hiệu quả nhất hiện có ngày hôm nay. Mua trenbolone để khám phá tiềm năng thực sự của mình và đẩy tập luyện của bạn để tối đa.

DON'T MISS » CRAZYBULK PROMO
 • BUY 2 GET FREE 3RD BOTTLE

  Please select 2 products to buy and place them in your shopping cart. Add this product to your shopping cart. Be sure to select from the dropdown menu free product you want. Click to shop ...

Shop Now